ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561

Posted on

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ประจำปีการศึกษา 2561  ระบบ TCAS รอบที่ 1 การรับด้วย Portfolio (ครั้งที่ 1/1)

–  วิทยาเขตวังไกลกังวล
–  พื้นที่บพิตรพิมุข จักรวรรดิ
–  วิทยาลัยเพาะช่าง

ประกาศแนบท้ายรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ประจำปีการศึกษา 2561  ระบบ TCAS รอบที่ 1 การรับด้วย Portfolio (ครั้งที่ 1/1)

–  วิทยาลัยเพาะช่าง

รหัสนักศึกษาสำหรับลงทะเบียนเรียน ประจำปีการศึกษา 2561  ระบบ TCAS รอบที่ 1 การรับด้วย Portfolio (ครั้งที่ 1/1)

– ศาลายา
– วิทยาเขตวังไกลกังวล
– พื้นที่บพิตรพิมุข จักรวรรดิ
– วิทยาลัยเพาะช่าง

ขั้นตอนการลงทะเบียนเรียน
ใบรายงานตัวขึ้นทะเบียนนักศึกษา ปีการศึกษา 2561
คู่มือการยืนยันสิทธิ์เคลียริงเฮาส์  รอบที่ 1/1
ประกาศการเรียนเพิ่มพูนความรู้ทางวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2561

—————————————————-

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ประจำปีการศึกษา 2561 (รอบโควตา)

วิทยาเขตวังไกลกังวล
–  วิทยาลัยเพาะช่าง

ประกาศแนบท้ายรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ประจำปีการศึกษา 2561 (รอบโควตา)

–  วิทยาลัยเพาะช่าง

รหัสนักศึกษาสำหรับลงทะเบียนเรียน ประจำปีการศึกษา 2561  (รอบโควตา)

– ศาลายา
– วิทยาเขตวังไกลกังวล