ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ รอบบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)

วิทยาลัยเพาะช่าง

ประกาศแนบท้ายรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ รอบบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)

วิทยาลัยเพาะช่าง

รหัสนักศึกษาสำหรับลงทะเบียนเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑  รอบบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)

ขั้นตอนการลงทะเบียนเรียน

ใบรายงานตัวขึ้นทะเบียนนักศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๑

แบบขอเทียบโอนรายวิชา

แสดงความเห็น